+ 123 132 1234          email@tencongty.com
    
logo
 + 123 132 1234
Tin mới nhất
noi-an-cu
Căn hộ La Astoria 2 không chỉ sở hữu vị trí vô cùng "mặt tiền" tại trung tâm Quận...
nc
Với thiết kế không gian sống thông minh, có gác lửng rất hiện đại, mang đến không...
duancanholaastoria2
La Astoria 2 là dự án bất động sản hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của không ít...

Nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của mọi gia đình tại căn hộ La Astoria 2

Căn hộ La Astoria 2 không chỉ sở hữu vị trí vô cùng "mặt tiền" tại trung tâm Quận 2, mà còn sở hữu những tiện ích và dịch vụ vô cùng hiện đại và hệ thống cây xanh thiên nhiên quanh khu vực hứa hẹn sẽ là nơi đem đến không gian thoáng mát, thanh bình cho quý dân cư sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi có thể thư giãn bên những thành viên thân yêu.
noi-an-cu
Hơn nữa, du an La Astoria 2 đã dành đến 40% diện tích cho cây xanh làm khuôn viên, sân chơi nội bộ. Vì vây, sẽ đem lại cho bạn được sự bình yên, thư thái khi dạo bước giữa thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành của không gian mở bên cạnh dòng sông Giồng Ông Tố, chắc hẳn sẽ mang đến sự hài lòng hơn cả mong đợi cho nhiều quý khách hàng.

Ngoài ra, căn hộ La Astoria 2 còn thiết kế không gian sống thông minh, đây là sự sáng tạo mới từ chủ đầu tư. Căn hộ được thiết kế có lửng rất hiện đại, chỉ 45 m2 nhưng thiết kế được 2 phòng ngủ cùng 2 Toilet và 61m2 thiết kế được 3 phòng ngủ cùng 3 Toilet, tuy nhiên diện tích thực tế bạn được sử dụng lên tới 65m2 – 88m2 nhưng giá không thay đổi. Quả thật là một dự án vô cùng nổi bật, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi và không gian thoải mái, rộng rãi, một cuộc sống tuyệt vời giữa lòng thành phố đang chờ đợi quý khách sở hữu.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được sở hữu ngay những căn hộ có vị trí đẹp nhất cùng những chính sách giá ưu đãi nhất.
Ngày đăng: 06/03/2020 10:08:17
Các tin khác